Kệ sắt mâm gỗ hiện đại

Cung cấp kệ sắt đa năng tại Điện Biên

Cung cấp kệ sắt đa năng tại Điện Biên

Là một nhà sản xuất cung cấp và phân lối các loại kệ hàng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trên các tỉnh thành cho các kho, cửa hàng tạp hóa và các siêu thị. Chúng tôi luôn cung cấp những loại sản phẩm kệ sắt tốt nhất được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng với nhiều loại mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Việc lưu trữ hàng hóa trong kho luôn là một nhu cầu thiết yếu của bất kì doanh nghiệp hay công ty nào. Lưu trữ tốt sẽ tạo nên một tiền đề thuận lợi cho việc kinh doanh cũng như giảm được các phi phí và góp phần hạ giá thành sản phẩm cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm.

Kệ sắt mâm gỗ hiện đại

Kệ sắt mâm gỗ hiện đại

Vậy bạn đã chuẩn bị cho mình những kỹ năng cũng như những kiến thức nhằm cải thiện cũng như nâng cao năng suất dự trữ hàng trong kho chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi chia sẻ cho bạn bí quyết để có thể nâng cao năng suất lưu trữ trong khó nhé. Chỉ cần một vài thay đổi thôi thì sẽ làm cho bạn cải thiện cũng như giảm đi đáng kế các chi phí kinh doanh.

Những biết quyết giúp cải thiện việc kinh doanh

  1. Đầu tư vào hệ thống giá kệ chứa hàng trong kho

Đây được xem là một yếu tố cần phải để đến đầu tiên bởi nó sẽ giúp cho việc lưu trữ hàng hóa tốt hơn. Và đây cũng là bí quyết mà bát cứ doanh nghiệp sản xuất nào cũng sẽ phải nghĩ tới đầu tiên bởi những lý do sau:

  • Khi sử dụng hệ thống kệ trung tải thì sẽ thể hiện được hình ảnh của một doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp và bài bản.
  • Giảm thiểu được nhân lực trong việc quản lý kho.
  • Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng hơn theo các đầu mục, chủng loại để có thể dễ dàng tìm kiếm và quản lý nhập xuất hàng hóa.
  • Giảm được các lượng chi phí hao hụt và chất lượng sản phẩm. Hạn chế được các loại tác động từ môi trường hay tác động vật lý gây ra cũng như dễ dàng xử lý.
  • Tiết kiệm được không gian kho, tăng số lượng hàng lưu trữ và giảm chi phí trong việc phải thuê kho bãi, mở rộng hay cải tạo…
  1. Sắp xếp kho hàng
Việc lắp đặt kệ sắt cũng rất dễ dàng

Việc lắp đặt kệ sắt cũng rất dễ dàng

Công việc này có vẻ đơn giản nhưng lại phức tạp không kém đấy. Bởi việc bố trí hàng hóa không hề đơn giản một chút nào cả, nhất là những nơi có diện tích kho hàng hạn hẹp mà số lượng hàng hóa và chủng loại sản phẩm quá đa dạng. Điều này sẽ dễ dẫn tới những nhầm lẫn trong việc quản lý. Và giải pháp tối ưu nhất chính là đầu tư 1 hệ thống kệ sắt v lỗ hiện đại bền vũng và lâu dài.

Ngoài ra doanh nghiệp cũng cần phải nghiên cứu kĩ  trước khi xây nhà kho cũng như hệ thống cửa ra vào để tiết kiệm năng lượng cũng như nhiệt độ trong khó tranh gây như hỏng hàng hóa.

  1. Nâng cao việc quản lý kho

Việc sắp xếp và quản lý hàng kho luôn cần phải tiến hành cùng 1 lúc với các đơn hàng. Cho nên nhân viên quản lý kho cần phải nắm vững mọi thao tác cũng như thường xuyên kiểm tra, báo cáo hàng ngày cũng như nếu lên những đề xuất và các phương án lưu kho tối ưu nhất.

  1. Đầu tư hệ thống máy nâng hàng và máy tải

Điều này sẽ giúp cho việc nhập xuất sẽ tốt hơn hiệu quả hơn nhưng cần phải cân nhắc bởi chi phí rất cao.

  1. Vệ sinh nhà kho sạch sẽ

Nên thường xuyên quét dọn và lau chùi các kệ kho hàng để tăng tuổi thọ cũng như giảm các tác nhân do môi trường có thể gây nên trong kho. Tạo cảm giác thoải mái cho công nhân làm việc cũng như tăng hiệu xuất làm việc của công nhân.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com  –  kesatgiare@gmail.com

- Hotline: 08 6271 5646      098 7370 966 ( Thanh )

- Fax: (08)5426 1089

Comments

comments

Share this Post!