Kệ để Pallet, kệ chứa hàng đa năng

Kệ chứa hàng là công cụ không thể thiếu trong nhà kho của các đơn vị chuyên kho bãi, công nghiệp nặng, nhà phân phối, xưởng sản xuất,.. do đặc thù những ngành này doanh nghiệp không thể tự chế kệ kho để tiết kiệm chi phí mà cần đến những đơn vị chuyên sản xuất, tư vấn lắp đặt kệ chứa hàng để tiết kiệm chi phí, diện kho bãi và sử dụng hiệu quả về sau.

ke-sat-kho-hang-gia-re

Kệ chứa hàng có thể thiết kế từ 3 đến 8 tầng, phù hợp với tất cả các kích thước Pallet, tính tùy biến trong lắp ráp cao, khả năng di chuyển nhanh chóng, màu sắc linh hoạt tùy vào nhu cầu khách hàng. Thiết kế hiện đại làm từ vật liệu chịu lực cao thường là thép lỗ chữ V hoặc thép ống, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa, tải trọng kệ kho tùy vào yêu cầu (300kg-4000kg/pallet).

pallet-3

Từ tải trọng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của kệ chứa hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu.

pallet-1

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 08 6271 5646, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

DANH SÁCH KỆ CHỨA HÀNG CHẤT LƯỢNG

Hiển thị một kết quả duy nhất