Cung cấp kệ để vải tại TPHCM

Nắm được thị trường và nhu cầu kinh doanh của xã hội, Ngọc Tín chuyên cung cấp những sản phẩm kệ chứa vải, giá kệ để vải, kệ để vải TP HCM với phạm vi rộng lớn. Chúng tôi có thể tối ưu hóa và tùy chỉnh khả năng lưu trữ trong kho hàng của bạn.

9

Cho dù quy mô lớn hay nhỏ , chỉ cần lắp đặt hệ thống kệ để vải của chúng tôi đã được cải tiến một cách cẩn thận, nó sẽ làm cho không gian kho hàng của bạn tối ưu môt cách tốt nhất trong kho.

4

Kệ để vải được thiết kế với khả năng chịu tải 50kg -5000 kg. Kệ chứa vải dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ, chịu được tải trọng cao, được sơn tĩnh điện chống oxy hóa. Ngoài lĩnh vực may mặc, kệ để vải có thể được lưu trữ hàng hóa cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh: quản lý và tài chính, thư viện doanh nghiệp, nguồn nhân lực, hàng tồn kho, bộ phận CNTT, bảo trì, tiếp thị, tiếp nhận và vận chuyển,…

8

Từ tải trọng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của kệ để hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu.

43

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 08 6271 5646, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

DANH SÁCH KỆ ĐỂ VẢI CHẤT LƯỢNG CAO

Hiển thị một kết quả duy nhất