Kệ siêu thị để bày hàng bán giá rẻ nhất

Kệ siêu thị, giá kệ siêu thị là loại kệ dùng để trưng bày hàng hóa trong siêu thị cũng như các cửa hàng. Với mục đích quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng tại chỗ, hoặc trưng bày các sản phẩm mới tại các hội chợ, showroom, kệ sắt siêu thị đòi hỏi sự thẩm mỹ cao, bên cạnh sự đơn giản và tiện dụng, dễ dàng vận chuyển, lắp ráp…

ke-sat-sieu-thi

Kệ siêu thị đơn giản được chia làm 2 loại, kệ đơn và kệ đôi, với một số các kích thước chuẩn như chiều cao 1.2m, 1.5m, 1.8m; chiều rộng mỗi mâm kệ là 0.3m, 0.35m, 0.45m; chiều dài 0.6m, 0.9m, 1.2m…Vách ngăn kệ có thể dùng lưới hoặc tôn đột lỗ, mặt kệ được làm từ tôn, phương thức lấy hàng bằng tay. Ngoài các kích thước có sẵn như trên, khách hàng có thể đặt kích thước theo yêu cầu.

ke-sieu-thi-2

Từ tải trọng yêu cầu mà Ngọc Tín sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của kệ để hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu.

ke-sat-sieu-thi

Kệ siêu thị 2 mặt

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 08 6271 5646 , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

DANH SÁCH KỆ SIỆU THỊ TRƯNG BÀY HÀNG

Hiển thị một kết quả duy nhất