Kệ trung tải

Kệ sắt Ngọc Tín chuyên cung cấp các sản phẩm kệ trung tải được thiết kế theo công nghệ hiện đại, tất cả đều sơn tĩnh điện chống oxy hóa, có thể tùy biến ở mọi không gian trong kho hàng, màu sắc của kệ trung tải đa dạng phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng, với khả năng dễ dàng lắp ráp, linh hoạt ổn định trong quá trình lưu trữ hàng hóa.

11

Kệ trung tải có khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 200/500 kg/tầng, với các khung thép trên kệ được sơn tĩnh điện mạ thép, tầng kệ được sử dụng các miếng ván ép, thích hợp với mọi hàng hóa khác nhau dể dàng tháo lắp để duy chuyển đến các vị trí khác nhau.

kệ sắt giúp bảo quản hàng hóa không bị ẩm mốc hay mối mọi

kệ sắt giúp bảo quản hàng hóa không bị ẩm mốc hay mối mọi

Từ tải trọng yêu cầu mà công ty chúng tôi sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp để đảm bảo an toàn và độ bền của kệ trung tải. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Kệ trung tải có thể lắp ráp bằng tay, xe nâng, xe thang; có thể lưu trữ hàng hóa nhiều chủng loại khác nhau và có thể điều chỉnh theo ý muốn tùy biến khác nhau.

ke-trung-tai-tphcm

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 08 6271 5646, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của từng khách hàng.

Không có sản phẩm được tìm thấy phù hợp với lựa chọn của bạn.