Giá kệ sắt công nghiệp giá rẻ bàn chạy nhất tại TPHCM

Kệ sắt công nghiệp luôn là một loại giá kệ kho hàng được sử dụng vô cùng rộng rãi hiện nay do chúng luôn thích hợp với nhiều kho hàng có nhu cầu lưu trữ nhiều lại sản phẩm, hàng hóa đa dạng khác nhau. Và với những kinh nghiệm tư vấn và thiết kế sản xuất các loại hệ thống giá kệ để hàng trong các nhà kho cũng như các loại sản phẩm như kệ sách thư viện, kệ sắt lưu trữ hồ sơ, kệ siêu thị hay các loại kệ đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tất cả sẽ được các nhân viên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách hợp lý nhất cho một kho hàng.

Qua đó bạn sẽ có được một hệ thống kho hàng tối ưu nhất để có thể đạt đước mục đích sử dụng 1 cách chuyên nghiệp nhất.

ke-sat-cong-nghiep

Giá kệ sắt công nghiệp của chúng tôi luôn được xem là một trong những sản phẩm kệ đa năng được sản xuất trên một dầy chuyền công nghệ cao của Nhật được sơn phủ tĩnh điện chống mài mòn nên luôn thích hợp với môi trường. Bởi chúng không bị ảnh hưởng các tác động từ môi trường hay gây ô nhiễm tới môi trường.

Tất cả đều đã được kiểm nghiệm và có chứng nhân của các cơ sở y tế và báo giá kệ sắt công nghiệp chính xác trên thị trường .

Tất cả các kệ sắt công nghiệp đều được điểu chỉnh khoảng cách giữa các tầng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển cũng như đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ cũng như bảo quản tốt chất lượng của sản phẩm.

Tùy vào từng loại sản phẩm được lưu trữ mà các loại kệ sắt công nghiệp sẽ được điều chỉnh theo từng kích thước khác nhau.

Chẳng hạn như những thùng dầu ăn là sản phẩm được lưu trự thì kệ sắt công nghiệp sẽ được điều chỉnh và thiết kế theo kích thước của thùng và chứa ra những lối đi hẹp.

ke-de-hang-nang

Ưu điểm nổi bật của kệ sắt công nghiệp được sơn tĩnh điện

Với việc kệ sắt công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi do nhu cầu quản lý kho hàng và các kho bãi ngày càng cao cùng với khả năng chịu tải tốt. Ngoài ra thì kệ sắt công nghiệp cũng còn có những ưu điểm khác ngoài tính năng là chứa hàng cũng như là 1 giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm không gian cũng như dễ kiểm soát và tháo lắp sảm phẩm.

Các ưu điểm của kệ sắt công nghiệp

  • Kệ sắt công nghiệp dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh cũng như di chuyên và lắp ghép một cách nhanh chóng trên mọi diện tích nhà kho.
  • Khả năng chống cháy nổ, chống thấm nước, nấm mốc, rỉ sét do được sơn tĩnh điện.
  • Mặt kệ được thiết kế bằng bằng mặt gỗ thép hoặc mâm tôn, mâm lưới hay cross beam.
  • Chân kệ sắt đều được thiết kế đa dạng nhiều kiểu khác nhau như chân trụ omega, thép V lỗ…
  • Có thể sử dụng để chứa được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
  • Toàn bộ khung thép đều được liên kết ngàm và bullong nên dễ dàng tháo lắp.
  • Đa dạng về kích cỡ nên luôn phù hợp với nhiều loại không gian lưu trữ.
  • Có thể điều chính độ cao tùy ý giữa các tầng theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng.
  • Mặt tầng kệ sắt lót các loại như bừng tole, mica, ván ép, ván Okal, MDF, lót cao su chống tĩnh điện cũng như khả năng chống cháy nổ.

Các loại kệ sắt công nghiệp được sử dụng nhiều hiện nay

1.Hệ thống kệ sắt công nghiệp dành cho hàng đóng thùng

Hệ thống kệ sắt công nghiệp bán chạy nhất được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dệt may… Không những vậy mà các sàn còn được dùng để tăng diện tích văn phòng, nhà ở hoặc làm nhà ăn hoặc chỗ giữ xe.

Mục dích của hệ thống sàn kệ sắt công nghiệp chính là nhằm tăng diện tích sử dụng kho và tùy vào nhu cầu sử dụng mà sàn có thể được thiết kế từ 1 đến nhiều tầng. Và với những kho hàng có diện tích nhỏ hoặc những nơi cần phải sử dụng để tăng diện tích mặt bằng lên 2, 3 lần thì sàn chứa hàng chính là giải pháp rất kinh tế.

Về trọng tải thì tầm 50-1500kg/m2.

Khung chân thường là sử dụng chân omega dập lỗ hoặc hộp.

Mắt sàn có thể sử dụng ván, tôn hoặc các mâm sắt.

Phương thức lấy hàng có thể sử dụng xe nâng hoặc xe thang hoặc bằng tay.

Màu sơn tiêu chuẩn thường là Xanh – Cam – Vàng là có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm được sơn tĩnh điện nên bề mặt trơn tru và mịn cũng như bóng.

Hệ thống sàn kệ sắt công nghiệp làm tăng diện tích kho hàng lên nhiều lần với kết cấu đơn giản nên có thể tháo lắp một cách dễ dàng cũng như có nhiều lợi thế hơn so với các loại sàn bê tông cố định.

Mặc sàng có thể chứa nhiều loại hàng hóa khác nhau nên luôn phù hợp với nhiều mặt hàng đóng thùng cũng như xếp chồng hàng hóa lên nhau nên hạn chế rủi ro đổ bề cũng như dễ dàng nhập xuất hàng hóa.

ke-de-hang

2.Kệ sắt công nghiệp làm sàn lửng

Kệ sắt công nghiệp giá rẻ làm sàn lửng luôn là một trong những giải pháp giúp giải quyết những bế tác về diện tích mặt bằng và cũng như là tiết kiếm rất nhiều chi phí kinh doanh của doanh nghiệp.

Chức năng của loại kệ này có thể vừa làm nơi để lưu trữ vừa làm để làm việc hoặc là nơi để xe đều được, chúng rất tiện ích và tiết kiệm không gian diện tích tối đa.

Loại kệ này được làm bằng các loại vật liệu rất dễ dàng tháo lắp cũng như di chuyển khi có nhu cầu thay đổi vị trí và cũng không quá khó khăn trong việc sử dụng.

Vật liệu chính sử dụng để làm kệ sắt công nghiệp sàn lửng này là các loại thép công nghiệp có độ bền cao và công suất chịu trong tải lớn nên thích hợp cho nhiều hạng mục sử dụng.

3.Kệ sàn sắt công nghiệp

Kệ sắt công nghiệp giá rẻ cho phép thay đổi không gian lưu trữ bên trên thành một khu vực lưu trữ khác mà không cần phải bỏ ra thêm 1 khoảng chi phí nào khác để thuê hoặc mua thêm 1 kho hàng khác để làm nơi lưu trữ. Vầy đây được xem như là một giải pháp tối ưu nhất cũng như phổ biến nhất trong các hệ thống kho chứa hàng hiện nay.

Hệ thống kệ sàn này luôn phù hợp với những nơi có mặt bằng nhà xưởng và tất cả kho bãi chứa hàng đều hạng hẹp. Bởi với việc tận dụng không gian xây dung hệ thống kệ sàn sắt công nghiệp thì ngoài làm nơi lưu trữ hàng hóa thì các doanh nghiệp còn có thể làm văn phòng.

Các loại kệ sàn săt công nghiệp của chúng tôi đều được làm bằng các tole chống trơn trượt… Và có thể tháo lắp một cách dễ dàng cũng như di chuyển sang 1 vị trí khác 1 cách nhanh chóng và đặc biệt nhất chính là sản phẩm được thiết kế 1 cách phù hợp theo yêu cầu của từng mục đích sử dụng và với những kinh nghiệm thiết kế và chế tạo cũng như lắp đặt nên chúng tôi luôn đám ứng được hầu hêt những yêu cầu cao nhất về tính năng cũng như tính kinh tế của sản phẩm kệ sàn sắt công nghiệp.

ke-de-hang-nang

Kích thước chủ yếu cảu kệ công nghiệp

Thanh trụ sắt sẽ có kích thước là 30×30, 30×40, 30×50, 40×60, 40x80mm

Mâm tầng với chiều rộng là 300, 400, 500, 600mm.

Chiều dài kệ: 600, 800, 900, 1000, 1200, 1500mm.

Chiều cao kệ từ 0mm cho tới 10000mm.

Tất cả các loại giá kệ sắt công nghiệp sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra thì với những kích thước có sẵn của kệ sắt công nghiệp nên quý khách cũng sẽ dễ dàng lựa chọn phù hợp với nơi lưu trự của mình. Là một đơn vị chuyên sản xuất các loại kệ sắt công nghiệp giá rẻ ở TpHCM nên nếu quý khách muốn có những thiết kế sao cho tận dụng không gian trong kho được tốt nhất thì quý khách có thể yêu cầu về kích thước và trọng tải, màu sắc và với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com  –  kesatgiare@gmail.com

- Hotline: 08 6271 5646      098 7370 966 ( Thanh )

- Fax: (08)5426 1089