ke-sat-sieu-thi

6 nguyên tắc bày hàng trên kệ sắt siêu thị hiệu quả

6 nguyên tắc bày hàng trên kệ sắt siêu thị hiệu quả

Kệ sắt siêu thị là một phần quan trọng trong kinh doanh cửa hàng cửa hàng siêu thị bởi đó chính là vật dùng để trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên thì không phải chỉ là bố trí sao cho không gian gọn gàng và hợp lý nhất mà quan trọng hơn chính là phải có sự hiệu quả, nếu hàng hóa được trưng bày đúng cách thì sẽ có thể giúp thuận tiện hơn cho khách hàng. Và qua đó thì khách hàng có thể tăng doanh số bán hàng của mình. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra 6 nguyên tắc bày hàng để bạn có thể tham khảo để có thể bày hàng 1 cách hiệu quả hơn.

6 nguyên tắc bày hàng trên kệ sắt siêu thị đạt hiệu quả

1.Đa dạng hóa các mặt hàng trên kệ

Với một tâm lý mua sắm hiện nay thì khách hàng sẽ thích lựa chọn các cửa hàng, siêu thị có mặt hàng phong phú và tiết kiệm được rất nhiều thời gian mua sắm. Vì vậy mà việc có nhiều các mặt hàng trưng bày trên kệ sắt siêu thị là rất cần thiết giúp cho việc thu hút khách hàng cũng như hấp dẫn khách quay lại mua hàng.

ke-sat-sieu-thi

2.Phân loại hàng hóa theo từng khu cho phù hợp

Việc phân loại hàng hóa giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm cần thiết mà không cần phải tìm kiếm quá lâu hoặc quá nhiều, đặc biệt là với các siêu thị không có không gian rộng thì việc phân loại này là rất cần thiết. Ví dụ như các mặt hàng thực phẩm sẽ cho vào 1 khu vực và hóa mỹ phẩm riêng khu vực trên từng kệ sắt siêu thị và các sản phẩm liên quan cũng sẽ được sắp xếp gần đó cũng giống như là một cách để gợi ý mua sắm cho khách hàng.

ke-sat-sieu-thi

3.Gắn giá sản phẩm lên kệ và lên sản phẩm

Đa phần khách hàng đi mua sắm vẫn sẽ thích những sản phẩm được đặt trên kệ sắt siêu thị có sẵn giá trên nhãn hơn bởi nó vừa giúp cho khách hàng không cần phải hỏi hang quá nhiều về giá với nhân viên bán, khiến mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó thì cũng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Chính vì vậy mà giá nên được dán trực tiếp trên kệ trước của sản phẩm.

ke-sat-sieu-thi

4.Bày các mặt hàng chủ lực bán chạy nhất ở những vị trí thuận tiện

Vị trí tốt nhất là vị trí ngang tầm mắt của khách hàng, bởi nó sẽ gây được nhiều sự chú ý nhất cho khách hàng khi họ bước vào cửa hàng, siêu thị. Chính vì vậy mà các mặt hàng bán chạy hay có doanh thu cao nhất sẽ được đặt ở những vị trí đó trên kệ sắt siêu thị.

5.Sắp xếp hàng hóa không quá chật

Mặc dù có thể nói là tiết kiệm không gian tối ưu nhất nhưng bạn cũng không nên sắp xếp hàng hóa đến nổi phải nhồi nhét sản phẩm trên các kệ để hàng. Bởi như vậy sẽ dẫn tới tình trạng hàng hóa sẽ rất dễ bị hư hỏng, rơi vỡ cũng như sẽ khiến cho khách hàng lấy hàng khó khăn hơn.

ke-sat-sieu-thi

6.Lựa chọn giá kệ tốt

Việc lựa chọn giá kệ sắt siêu thị cũng rất quan trọng, vì vậy cần phải chọn giá kệ loại tốt, có độ bền cao để khi xếp hàng hóa lên sẽ tránh được trường hợp kệ không tốt sẽ gây ra những nguy hiểm cho khách hàng cũng như gây hỏng hàng hóa.

Nhưng để mua được giá kệ sắt siêu thị tốt thì bạn cần phải tham khảo kỹ các loại giá kệ trên thị trường cũng như đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giá kệ siêu thị chất lượng hiện nay.

Trên đây là 6 nguyên tác cần phải lưu ý khi bày hàng trên kệ để hàng để có thể đạt được hiểu qua cao nhất.

Là một đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại kệ sắt tại Việt Nam, nên các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và sản xuất luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay.

Trong các sản phẩm thiết bị cho siêu thị mà chúng tôi cung cấp thì kệ sắt siêu thị là 1 trong những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra còn chúng tôi cũng sản xuất các loại kệ sắt khác như kệ trung tải, kệ sắt v lỗ, kệ để hồ sơ….Tất cả đều được sản xuất và nhập khẩu có nguồn gốc và xuất xứ, bảo hành chính hãng, chất lượng tốt và giá thành rẻ.

Với thế mạnh và niềm tự hào trong lĩnh vực này và có nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra các loại kệ sắt siêu thị với chất lượng tốt nhất và kiểu dáng hiện đại phù hợp với hầu hết các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn.

Nếu quy khách có nhu cầu mua các kệ sắt siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt các thiết bị tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt trên cả mong đợi.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com  –  kesatgiare@gmail.com

- Hotline: 08 6271 5646      098 7370 966 ( Thanh )

- Fax: (08)5426 1089

Comments

comments

Share this Post!