ke-sat-gia-re-1

Lựa chọn giá kệ sắt phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Lựa chọn giá kệ sắt phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Nếu như một ngôi nhà muốn đẹp thì phải cần có kiến trúc và thiết kế phù hợp với vị trí địa lí của mảnh dất thì đối với các siêu thị, cửa hàng tạp hóa cũng vậy, cũng cần phải có các trang thiết bị phù hợp thì mới có thể tôn vinh lên vẻ đẹp ấy.

Nếu 1 cửa hàng có vị trí đẹp và chỉ được trang trí bằng những chiếc kệ gỗ hoặc những chiếc kệ sắt cố định thì chưa thể được xem là chuyên nghiệp được. Thay vào đó bạn phải sử dụng những chiếc kệ siêu thị cùng với những loại thiết bị trong siêu thị, cửa hàng thì lúc này mới có thể xem là bạn đã thành công trong bước đầu trong việc kinh doanh của mình.

ke-sat-sieu-thi

Các ông cha từ xa xưa đã viếc vận dụng những lợi ích của các giá kệ sắt để trưng bày các loại hàng hóa từ các khu chợ, các vỉa hè cho tới các tiệm tạp hóa nhỏ với mục đích nhằm nâng cao doanh thu bán hàng và trưng bày hàng hóa sao cho được tiện lợi nhất. Giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm mà mình cần một cách nhanh chóng.

Và đó chính là những chứng minh cho việc sáng tạo trong thiết kế của ông cha ta ngày xưa và nay, trong thời đại tiên tiến này thì bây giờ đã có những loại máy móc hiện đại cùng với những trang thiết bị chúng ta đã sản xuất ra những mẫu giá kệ siêu thị phù hợp với xu hướng ngày nay.

Từ những bộ kệ gỗ được dùi đục chỉnh sửa sao cho bằng phẳng thì giờ đây các loại kệ sắt đã được hàn cố định bằng các gò hàn mất nhiều thời gian và rất khó di chuyển. Và nhận biết được nhiều này thì chúng tôi đã cải tiến những nhược điểm ấy của các loại giá kệ xưa và cho ra những sản phẩm phù hợp với nhiều mẫu mã đa dạng có thể sử dụng với nhiều mặt hàng kinh doanh với chất lượng tốt nhất.

kệ sắt là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống

Kinh doanh bán lẻ thì có rất nhiều mặt hàng, chính vì vậy mà để có thể trưng bày sản phẩm sao cho đẹp mắt nhất cũng như kinh doanh hiệu quả nhất thì các bạn nên lựa chọn những bộ giá kệ phù hợp với ngành hàng mình buôn bán.

Và nay chúng tôi sẽ giới thiệu từng loại kệ để hàng cùng với chức năng của chúng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngành nghề của mình nhất.

Các loại giá kệ sắt dành cho các mặt hàng

Giá kệ sắt siêu thị

Hay còn gọi là kệ siêu thị, là 1 mẫu kệ được sử dụng thông dụng nhất trong việc trưng bày bánh kẹo, hàng tạp hóa, mỹ phẩm…

Giá kệ sắt v lỗ

Các mẫu kệ sắt v lỗ có khả năng chịu lực rất tốt nên thường được sử dụng để trưng bày các loại mặt hàng có trọng lượng trưng bình như bột giạt, dầu ăn… Ngoài ra kệ sắt v lỗ còn được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác như trong văn phòng thì chúng sẽ được sử dụng để lưu trữ các loại giấy tờ, tài liệu hay tại các xưởng sản xuất thì sẽ để lưu trữ các loại máy móc, hoặc tại các thư viện để lưu trữ sách.

ke-sat-gia-re-2

Giá kệ sắt bày hàng tạp hóa

Là một loại giá kệ sắt bày hàng được sử dụng để bày hàng torng các của hàng nhỏ lẻ hay các ki ốt chợ. Chúng có kiểu dáng giống như các loại kệ siêu thị nhưng có chất lượng và độ bền kém hơn.

Giá kệ sắt rỗ

Loại kệ này thường dùng để turng7 bày các loại sản phẩm nhẹ như các loại mì tôm, bánh…

Giá kệ sắt kho

Sử dụng trong các kho để chứa hàng, với khả năng chịu lực tốt và có thể chứa dựng nhiều sản phẩm.

Trên đây là 5 mẫu kệ được sử dụng thông dụng tại các siêu thị hiện nay bạn có thể lựa chọn để trang bị cho cửa hàng của mình. Ngoài ra thì khi mua các loại kệ siêu thị thì bạn cũng sẽ cần phải lưu ý vài điều.

ke-sieu-thi-2

Những lưu ý khi mua giá kệ sắt siêu thị

Do trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại giá kệ để hàng với nhiều mẫu mã và chủng loại khách nhau nên khi mua kệ siêu thị thì chúng ta cần phải lưu ý 1 số đặc điểm sau:

  • Trọng tải mà kệ có thể chịu được: Cái này sẽ tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn sẽ bán mà ta sẽ lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp. Đầu tiên ta sẽ xác định xem mặt hàng đó có trọn lượng ra sao, nếu nặng thì sẽ dùng các loại kệ dày còn nếu nhẹ thì chỉ cần sử dụng các loại kệ mỏng là đủ, để có thể tiết kiệm chi phí và đảm bảo các yêu cầu.
  • Diện tích mặt bằng để đặt kệ siêu thị: Cần phải biết rõ diện tích mặt bằng rộng hay nhỏ để có thể lựa chọn đồ dài của kệ, các loại kệ 2 mặt thì sẽ nằm ở hàng giữ và các kệ áp tường 1 mặt sẽ nằm bở bên cạnh và ngược lại.
  • Chất lượng của kệ sắt v lỗ: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ sắt Trung Quốc giá rẻ với chất lượng kém cho nên cần phải lựa chọn kĩ, cũng như nên chọn những loại sản phẩm được sản xuất tại những cơ sở uy tín để đảm bảo độ bền và kiểu dáng kệ.
  • Lựa chọn nhà cung cấp giá kệ sắt uy tín: Nên lựa chọn các nhà sản xuất kệ sắt lâu năm trong lĩnh vực này để có được sản phẩm tốt nhất.

Là một đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại giá kệ sắt nên chúng tôi luôn mong muốn quý khách có được sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành rẻ nhất. Nếu có nhu cầu thì quý khách hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com  –  kesatgiare@gmail.com

- Hotline: 08 6271 5646      098 7370 966 ( Thanh )

- Fax: (08)5426 1089

Comments

comments

Share this Post!