Tư vấn mở siêu thị bằng các kệ siêu thị với chi phí tối ưu nhất

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên sản xuất, tư vấn và cung cấp các loại giá kệ siêu thị cho các dự án siêu thị tổng hợp, siêu thị tiêu dùng hay các siêu thị mini, trung tâm điện máy… Qua quá trình hợp tác và làm việc nên công ty chúng tôi đã có rất nhiều những kinh nghiệm và nay chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm đó để giúp cho bạn có thể đưa ra nhưng quyết định đúng đắn trong việc mở siêu thị bằng các loại kệ siêu thị sao cho tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

ke-sieu-thi-7

Những câu hỏi về việc mở siêu thị bằng kệ siêu thị

1.Để mở siêu thị mini ngoài kệ siêu thị thì chúng ta cần những gì?

Câu hỏi này thường được hỏi rất nhiều trong bất cứ ai khi nghĩ tới việc hình thức kinh doanh siêu thị mini đều thắc mắc.

Và tùy vào quy mô bạn có thể làm và nguồn vốn bạn có mà bạn có thể tính toán sau cho hợp lý nhất. Và những điều bạn nên quan tâm đầu tiên là:

  • Thứ nhất là mặt bằng:

Tùy thuộc vào quy mô và nguồn vốn mà bạn có bạn bạn sẽ chọn mặt bằng sao cho phù hợp với mình nhất nhưng tốt nhất là mặt bằng cửa hàng mà bạn chọn nên gần các khu dân cư, có ít góc ngách, có chổ đậu xe (đậu xe hơi càng tốt). Còn nếu là mặt bằng thuê thì cần phải tính toán kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện.

  • Thứ 2 là trăng thiết bị:

1 siêu thị mini thường cũng có khá nhiều hàng hóa và điều này sẽ khiến bạn không thể nào có thể kiểm soát hết được, và chắc chắn bạn sẽ cần tới hệ thống kệ sắt siêu thị để có thể trưng bày các loại sản phẩm, bởi các loại kệ siêu thị ngoài việc giúp lưu trữ hàng hóa thì còn giúp bạn có thể trưng bày các loại sản phẩm giúp thu hút khách hàng. Ngoai ra bạn còn cần có thêm phần mềm quản lý bán hàng để quản lý hàng hóa một cách tốt hơn, cũng như có thêm vài trang bị khác như máy quay camera để nhân viên kiểm soát.

  • Thứ 3 là danh sách mặt hàng:

Bạn cần có đủ thông tin, giá cả của tất cả các loại mặt hàng để so sánh. Danh sách mặt hàng bạn muốn bán sẽ là những mặt hàng nào, sau khi lên danh sách xong thì bạn có thể so sánh với giá thị trường để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho siêu thị mini của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó.

ke-sat-gia-re-5

Các mặt hàng tại siêu thị mini thường sẽ là những mặt hàng đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng từ các loại đồ uống đóng chai cho tới các loại bánh kẹo, thực phẩm đóng gói. Hãy sắp xếp và bố trí chúng 1 cách hợp logic nhất để khách hàng có thể dễ dàng tìm sản phẩm mình cần một cách nhanh nhất cũng như tạo không gian thoải mái giúp khách hàng có thiễn cảm với cửa hàng của bạn.

Hãy cố gắng tìm hiểu và bổ sung các mặt hàng thật đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra để có thể phục vụ tối đa nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng thì thường các hệ thống siêu thị mini sẽ mở cửa 24/24 nhằm tạo điều kiện cho người làm đêm.

2.Mở siêu thị mini bằng kệ siêu thị cần bao nhiêu vốn?

ke-sat-sieu-thi

Nếu như mặt bằng bạn phải thuê thì bạn sẽ phải tính chi phí thuê còn nếu mặt bằng của bạn thì bạn chỉ cần tính chi phí các thiết bị trong cửa hàng.

Việc mở siêu thị cần bao nhiêu vốn sẽ tùy thuộc vào quy mô siêu thị mà bạn muốn mở.

Diện tích mặt bằng tốt nhất để mở siêu thị cần: mặt bằng trưng bày thì cần 50 – 60 m2, kho chứa hàng 16 – 20m2, giá các loại kệ siêu thị khoảng 50 triệu, mặt tiền rộng lớn hớn 6m2.

Cần có đủ các loại mặt hàng cơ bản. Chi phí nhập hàng lần đầu tiên ít nhất là 150 triệu. Và chỉ nên chọn các mặt hàng dễ bán hoặc có thương hiệu.

Phần mặt bằng nên xây dựng trên mặt bằng 150m2, một mặt bằng khá rộng nên tốn khá nhiều tiền, và ước tính cho việc xây dựng và trang trí sẽ tầm 98 triệu.

Phần trang thiết bị thì phần kệ siêu thị dùng để trưng bày sản phẩm khoảng 50 triệu, máy móc thì khoảng 15 triệu và cần có 5 -7 nhân viên để hướng dẫn khách hàng mua sắm.

Còn lại 150 bạn dùng để kinh doanh cho 1 siêu thị mini.

Hàng hóa nên được sắp xếp theo đúng tải trọng của giá kệ

Đầu ra của cửa hàng

Cần dựa vào thu nhập bình quân của người dân tại khu vực đó cũng như nhu cầu của người dân xung quanh mà bạn sẽ chọn lựa những loại hàng hóa sao cho phù hợp nhất.

Có 2 điều quan trọng cần quan tâm là địa điểm cửa hàng của bạn có tiện lợi với mọi người hay không, hàng hóa của bạn có rẻ hơn so với đối thủ cạnh tranh không và những loại sản phẩm cần thiết cho khách hàng cần phải được nhập sao cho phong phú và đa dạng về nguồn hàng để thu hút khách hàng.

Ngoài ra có thể làm các đợt giảm giá vào cuối tuần để kích thích sức mua của người tiêu dùng ở cửa hàng của bạn.

Xác định mục tiêu khách hàng

Cần phải xác định khách hàng mà mình sẽ nhắm tới, là những đối tượng nào,từ đó sẽ xác định nhóm hàng chủ yếu mình sẽ bán.

Chẳng hạn như mặt hàng dành cho nhân viên văn phòng, học sinh hay các khu công nhân hoặc bán các loại sản phẩm thiết yếu dành cho các hộ gia đình.

 Chọn mặt bằng phù hợp để kinh doanh

Mặt bằng là yếu tố kinh doanh chiếm 80% sự thành công trong việc mở siêu thị mini của bạn. Là 1 yếu tố cực kì quan trọng trong lĩnh vực này.

Số vốn cần phải có

Sau mặt bằng chính là cần phải tính số vốn mà bạn sẽ bỏ ra để trang bị các loại cơ sở vật chất cho cửa hàng

Việc này không hề khó, bạn chỉ cần dựa vào diện tích mặt bằng để bó trí tủ kệ 1 cách hợp lý và tiết kiệm không gian nhất là được.

Hiện nay thì các loại kệ siêu thị được chúng tôi cung cấp ra ngoài thị trường có giá rất rẻ và luôn luôn có sẳn, ngoài ra thì khách hàng có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình để có thể bày trí cửa hàng của mình tốt hơn.

ke-de-hang

Các thiết bị cần thiết

Các thiết bị cần phải có ở 1 siêu thị mini là một hệ thống kệ trưng bày gồm: bàn thu ngân, giá kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, tủ để đồ, camera an ninh, thiết bị quản lý bán hàng gồm có máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, phần mềm bán hàng, giấy in hóa dơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, phân phối các loại kệ sắt trong nghề, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều trang thiết bị kệ sắt cho hơn 300 siêu thị lớn nhỏ và cửa hàng tạp hóa khác nhau trên toàn quốc. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ có được những tư vấn miễn phí trong việc lựa chọn kệ đa năng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com  –  kesatgiare@gmail.com

- Hotline: 08 6271 5646      098 7370 966 ( Thanh )

- Fax: (08)5426 1089