ke-sat-gia-re-1

Vì sao nên sử dụng các loại kệ để hàng cho siêu thị

Vì sao nên sử dụng các loại kệ để hàng cho siêu thị

Hiện nay thì có rất nhiều người có xu hướng chọn mở cửa hàng, siêu thị để kinh doanh và đó cũng là điều tất yếu ở vì hiện tại nhu cầu cầu của thị trường đang ngày càng 1 tăng. Cho nên khi mở cửa hàng thì cần phải quan tâm tới các loại kệ để hàng cũng như lý do sử dụng chúng để bày hàng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ biết lý do vì sao.

Lý do nên sử dụng các loại kệ để hàng cho siêu thị, cửa hàng

Trước hết khi nói về các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị thì chúng ta cần phải biết là ở đây luôn có 1 lượng hàng hóa rất lớn và có rất nhiều mặt hàng khác nhau nên các loại kệ để hàng sẽ là lời giải tốt nhất cho các phương án sắp xếp hàng hóa.

Kệ sắt siêu thị giá rẻ

Việc phân khu hàng hóa cũng vô cùng quan trọng đối với các siêu thị bởi vì điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc chọn lựa hàng hóa.

Ngoài ra thì tính thẩm mỹ cũng sẽ được đề cao trong thời đại này vì vậy mà các loại kệ siêu thị sẽ được sử dụng để giúp tạo ra 1 không gian chuyên nghiệp và hiện đại hơn so với việc bày các loại hàng hóa trên nền nhà.

Giá kệ siêu thị cũng sẽ được phân chia thành nhiều tầng và các khoảng cách khác nhau. Cho nên việc phân loại hàng hóa rất dễ và bên cạnh đó có thể để thêm giá trên nẹp giá để giúp khách hàng biết được giá mà không cần hỏi thông tin về giá cả của mặt hàng đó.

Kệ sắt siêu thị còn là 1 trong những loại kệ để hàng có khả năng tháo lắp tương đối dễ vì vậy nên rất thuận tiện trong việc di chuyển hay thay đổi cách sắp xếp, cũng như việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa không gian siêu thị của bạn.

Trên đây là 1 vài lý do để bạn sử dụng giá kệ cho siêu thị của bạn. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu 1 vấn đề khác là vì sao nên chọn kệ siêu thị dày.

Giá kệ sản xuất tại Việt Nam hiện đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn

Lý do nên chọn các loại kệ để hàng dày chất lượng

Kệ sắt siêu thị luôn là một trong những loại thiết bị quan trọng trong việc để hàng hóa và là một thiết bị không thể thiếu mà chúng ta cần phải tìm hiểu rất kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng, siêu thị. Và do chính là lựa chọn ban đầu vô cùng quan trọng này mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn các loại kệ siêu thị chất lượng cao thay vì các loại kệ kém chất lượng khác.

Kệ sắt v lỗ TP HCM dùng để bày hàng
  • Đầu tiên đó chính là về độ chắc chắn của sản phẩm, điều này rất dễ dàng nhận biết bởi vì kệ dày được làm bằng các khung và ống thép dày hơn so với bình thường nên rất chắc chắn.
  • Về khả năng chịu tải thì loại kệ này sẽ có khả năng chịu tải trọng lớn hơn so với những loại kệ mỏng cùng kích thước.
  • Về độ bền thì nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách thì sẽ có thể sử dụng từ 5 – 10 năm và sẽ không bị cong khi để hàng lên so với các loại kệ mỏng sao 1 thời gian sử dụng.
  • Về khả năng lắp ráp và tính thẩm mỹ thì loại kệ dày khi lắp ráp sẽ tạo thành các mạch liền nối tiếp nhau đều và đẹp, xếp hàng lên sẽ có vẻ chắc chắn.

Kệ để hàng dày sẽ được hầu hết các đơn vị lớn chọn do đó không có lý do nào mà bạn không chọn loại kệ đó cho cửa hàng của mình.

Nhưng bạn sẽ phải chọn loại kệ có kích cỡ như thế nào để phù hợp với lối đi trong cửa hàng của bạn, thì đây sẽ là 1 câu hỏi khác trong việc lựa chọn kệ để hàng phù hợp với cửa hàng của mình.

Hàng hóa nên được sắp xếp theo đúng tải trọng của giá kệ

Kích thước kệ để hàng sao cho phù hợp với kích thước lối đi của của hàng?

Hiện nay thì mọi người đều có xu hướng thay đổi cách mua hàng từ các chợ hay các cửa hàng nhỏ lẻ sang các siêu thị tiện lợi hay các siêu thị lớn nhỏ gần đó. Và 1 không gian thoải mái để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm mà mình muốn cũng sẽ quyết định tới việc mua bán và lợi nhuận của cửa hàng.

Và theo như nghiên cứu thì có khoảng 2/3 số hàng mà người tiêu dùng đã mua thường không nằm trong dự tính ban đầu của họ và điều đó nói lên rằng nhiều khi khách hàng mua không phải vì nhu cầu mà có thể do 1 yếu tố tác động hay sự thỏa mãn cũng như thu hút của 1 siêu thị mang lại và một trong số đó chính là khoảng cách của lối đi giữa các kệ sắt phải đảm bảo được sự thuận lợi cho người tiêu dùng.

Bất cứ người tiêu dùng nào khi tới siêu thì đều có 1 mong muốn duy nhất đó là mua được hàng hóa cũng như các loại sản phẩm theo đúng nhu cầu của họ. Vậy nên họ sẽ phải dạo quanh hết tất cả các gian hàng để có thể tìm loại sản phẩm 1 cách nhanh chóng và thuận tiện cho việc lựa chọn sản phẩm và họ sẽ không muốn phải ở lại quá lâu tại 1 gian hàng nào đó.

ke-sat-sieu-thi

Chính vì vậy mà lối đi giữa các dãy kệ để hàng sẽ là 1 điều quan trng5 vì nó góp phần làm tối ưu không gian và diện tích mặt bằng và thu hút được khách hàng hơn trong việc mua sắm.

ke-de-hang

Kích thước lối đi phù hợp giữ các kệ để hàng tại siêu thị, cửa hàng?

Để làm được điều trên thì cần rất nhiều yêu tố từ việc sắp xếp, phân loại cho với kích thước các lối đi giữa các giá kệ siêu thị cũng là điều cần thiết sẽ quyết định không gian thu hút người tiêu dùng.

Tùy vào từng diện tích và thiết kế mặt bằng mà các chủ siêu thị sẽ để lối đi khác nhau để mang lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng cũng như tối ưu hóa diện tích mặt bằng.

Khoảng cách lối đi hợp lý nhất dành cho diện tích mặt bằng từ 70 – 80 m2 trở xuống là 60 – 80 cm.

Còn đối với các siêu thị lớn thì sẽ có khoảng cách lối đi là 90cm – 1m1.

Còn ở những trung tâm thương mai hay siêu thị lớn sẽ từ 1m1 – 1m2.

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết dành cho bạn khi có nhu cầu mở siêu thị mini hay cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra nếu khách hàng cần tư vấn thêm về các loại kệ sắt khác thì khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX XD TM NGỌC TÍN

Trụ Sở : 23 trương phước phan, Khu Phố 18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh

Email: cokhingoctin@gmail.com  –  kesatgiare@gmail.com

- Hotline: 08 6271 5646      098 7370 966 ( Thanh )

- Fax: (08)5426 1089

Comments

comments

Share this Post!